Khuyến mãi Khuyến mãi
KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH DI LINH - LÂM ĐỒNG

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH DI LINH - LÂM ĐỒNG

Bộ Phận Kho
Thứ Năm, 25/04/2024
Nội dung bài viết

Bước tiếp thành công tại chi nhánh Cai Lậy - Tiền Giang, Thủy Sính khai trương chi nhánh Di Linh - Lâm Đồng. Địa chỉ tại: 922 Hùng Vương, Tổ dân phố 7, thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng (đối diện Vinaphone và Bưu điện Di Linh). 

Với sứ mệnh mang đến những giải pháp chăm sóc cây trồng một cách toàn diện và tối ưu nhất, Thủy Sính đã từng bước khẳng định vị trí tiên phong và đứng đầu trong lĩnh vực mang những giải pháp toàn diện, tối ưu nhất trong lĩnh vực chăm sóc cây trồng 

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, thông qua việc tiếp cận với bà con theo nhiều cách thức khác nhau, từ tư vấn online đến hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng. 

Tại sao Thủy Sính lại lựa chọn Di Linh - Lâm Đồng?

  • Vì bà con tại Di Linh đã lựa chọn sản phẩm, lựa chọn dịch vụ và tin dùng Thủy Sính trên nhà vườn của mình, đó chính là nguồn độc lực to lớn giúp thủy sính quay trở lại với Di Linh - nơi khai sinh thương hiệu Thủy Sính 

  • Và lần trở lại này, Thủy Sính cũng mang đến dòng sản phẩm phân xô dạng gel hoàn toàn mới, với xô tưới gốc 20kg và xô phun xịt 5kg, đáp ứng mọi nhu cầu trong từng giai đoạn phát triển của cây trồng.

Niềm vui và sự tin tưởng của bà con là động lực lớn nhất Thủy Sính cố gắng phát triển như ngày hôm nay. Dưới đây là hình ảnh của khách hàng tham gia " Vòng Quay may mắn " trúng được GIẢI NHẤT với Combo gel " Tưới gốc - Phun xịt " trị giá lên đến 4 triệu.

Thủy Sính cũng xin gửi lời cảm ơn, chúc mừng đến tất cả các khách hàng đã tham gia vòng quay may mắn và nhận được những phần quà hấp dẫn trong sự kiện khai trương vừa qua!!!

Khách hàng nhận quà tri ân từ Thủy Sính

1 chờ, 2 đợi, 3 mong cũng là lúc khép lại chuỗi ngày khai trương của Thủy Sính Di Linh. Cùng với đó là nhiều cảm xúc đan xen và những phần quà hấp dẫn đã được trao đi.

Dưới đây là một số hình ảnh khai trương tại chi nhánh Di Linh:

DI LINH THỦY SÍNH

DI LINH THỦY SÍNH

DI LINH THỦY SÍNH

 Thủy Sính xin chân thành cám ơn Quý Khách hàng vì tình cảm và lòng tin mà mọi người đã dành cho Thủy Sính. Đây là động lực lớn để Thủy Sính không ngừng cải thiện và phát triển chất lượng sản phẩm cũng như có cơ hội đem lại trải nghiệm tốt và dịch vụ tốt nhất đến mọi người

 Tags:

SẢN PHẨM ĐỀ XUẤT

Nội dung bài viết
Thu gọn
compare-icon