Khuyến mãi Khuyến mãi
KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH CAI LẬY - TIỀN GIANG

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH CAI LẬY - TIỀN GIANG

Bộ Phận Kho
Thứ Năm, 25/04/2024
Nội dung bài viết

THỦY SÍNH khai trương chi nhánh tại Tiền Giang, Tổ 1, Ấp Mỹ Phú,Xã Long Khánh, Thị Xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang. 

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp, hiện Thủy Sính đã có cơ hội đồng hành cùng hơn 350.000 bà con trên toàn quốc. 

Chúng tôi chứng kiến những khó khăn vất vả không thể miêu tả bằng lời, nỗi trăn trở lo lắng của bà con không chỉ tồn tại trong hoạt động canh tác mà sâu xa hơn là nỗi lo cơm áo gạo tiền, nỗi lo về một sớm mai khi mùa thu hoạch cận kề, liệu rằng lợi nhuận thu về có đủ trang trải cho con cái ăn học, hay những món nợ còn chực chờ hay không.

Với sứ mệnh trao gửi niềm tin trong sản phẩm, Thủy Sính thấu hiểu và đồng cảm với những nỗi lo của bà con nông dân. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, trước khi trao gửi niềm tin thủy sính phải trở thành 1 doanh nghiệp đáng tin, sự đáng tin không chỉ là những lời quảng cáo hoa mỹ hay sự cam kết chưa được kiểm chứng. sự đáng tin của Thủy Sính  được minh chứng bằng thời gian và công sức mà chúng tôi đầu tư vào các sản phẩm của mình. 

Vô vàn phản hồi tích cực từ phía bà con nông dân, sự tín nhiệm của bà con là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục hành trình trao gửi niềm tin của mình. Điểm đến tiếp theo của hành trình là vùng đất Tiền Giang. Khu vực đang phát triển theo hướng hữu cơ sinh học để nông sản tốt hơn đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Đến với chi nhánh Tiền Giang, bà con sẽ được tận mắt nhìn thấy những sản phẩm ứng dụng công nghệ độc quyền. Đội ngũ Kỹ Thuật Viên chuyên môn cao sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ bà con vượt qua những trăn trở và gặt hái mùa bội thu.

Một số hình ảnh tại chi nhánh Tiền Giang:

DI LINH THỦY SÍNH

TIỀN GIANG THỦY SÍNH

 

 Tags:

SẢN PHẨM ĐỀ XUẤT

Nội dung bài viết
Thu gọn
compare-icon