Khuyến mãi Khuyến mãi
Chương trình: LAN TỎA YÊU THƯƠNG - TẾT ẤM ÁP

Chương trình: LAN TỎA YÊU THƯƠNG - TẾT ẤM ÁP

Hoài Lê ( Content )
Thứ Bảy, 27/04/2024
Nội dung bài viết

Tết Nguyên Đán đang đến gần, không khí hân hoan, náo nhiệt tràn ngập khắp mọi nẻo đường. Trong khi bao gia đình đang tất bật sắm sửa, trang hoàng nhà cửa để đón Tết sum vầy, đoàn viên, vẫn còn đó những mảnh đời khó khăn, neo đơn chật vật kiếm sống từng ngày. Với họ, Tết như một giấc mơ xa vời, đầy gian nan.

Hiểu được điều này, năm 2023, Công ty Thủy Sính đã tổ chức chương trình thiện nguyện "Lan tỏa yêu thương" với mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, sung túc cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đã đến với các hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương trên khắp cả nước.

Mỗi phần quà tuy nhỏ bé, nhưng chứa đựng trong đó là tấm lòng nhân ái, sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty Thủy Sính dành cho những mảnh đời bất hạnh. Nhìn những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt tràn ngập niềm vui của bà con khi nhận được quà, các thành viên trong đoàn đều cảm thấy vô cùng xúc động và hạnh phúc.

Chuyến đi thiện nguyện đã khép lại, nhưng những dư âm tốt đẹp vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi người. Chương trình "Lan tỏa yêu thương" là minh chứng cho tinh thần trách nhiệm xã hội, truyền thống tương thân tương ái của Công ty Thủy Sính.

Ban lãnh đạo và các CBNV Công ty Thủy Sính luôn tâm niệm với lòng sẽ tiếp tục duy trì được hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, sẽ cố gắng đến được nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh thiện nguyện:

Bà con hãy chia sẻ, Thủy Sính lắng nghe và đồng hành cùng bà con. 

Mong một năm mới nhiều điều may mắn đến với từng nhà.

 

 Tags:

SẢN PHẨM ĐỀ XUẤT

Nội dung bài viết
Thu gọn
compare-icon