Khuyến mãi Khuyến mãi
Ủy ban nhân dân xã Tân Phước gửi thư cảm ơn Thủy Sính

Ủy ban nhân dân xã Tân Phước gửi thư cảm ơn Thủy Sính

Hoài Lê ( Content )
Thứ Bảy, 27/04/2024
Nội dung bài viết

Vừa qua, Thủy Sính đã nhận được thư cảm ơn từ Đảng Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Tân Phước về chương trình thiện nguyện đóng góp nước ngọt cho bà con nhân  dân xã  Tân Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Trong những tháng đầu năm 2024, toàn khu vực miền Nam đang phải trải qua những đợt nắng nóng cực điểm,  riêng khu vực Tây Nam Bộ đang phải đối mặt thêm với hạn mặn, xâm nhập mặn kéo dài, dự kiến tình trạng này vẫn còn tiếp diễn đến đầu tháng 5/2024.

Nhận thấy sự khó khăn mà bà con các tỉnh miền Tây đang phải đối mặt, ngày 10/4/2024, Công ty Chế phẩm sinh học Thủy Sinh phát động phong trào thiện nguyện cung cấp nước ngọt, mở đầu là khu vực huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Lượng nước được cấp phát trong đợt thiện nguyện tại huyện Gò Công Đông là 500m3, Thủy Sính hỗ trợ cấp phát nước liên tục trong vòng 3 ngày liên tiếp để đảm bảo rằng bà con nào cũng có thể lấy nước dự trữ. Ngoài xã Tân Phước, những chuyến xe chở nước ngọt của Thủy Sính còn di chuyển đến nhiều địa bàn, nhiều xã như: Kiểng Phước, Phú Thạnh để đưa nước đến gần hơn với  bà con,  giải quyết  vấn đề thiếu hụt nước ngọt trước mắt.

Dù biết rằng, chương trình cấp phát nước ngọt chỉ giúp bà con giải quyết được vấn đề thiếu hụt nước ngọt sinh hoạt trong thời gian ngắn, không thể hoàn toàn giúp bà con vượt qua được hết giai đoạn khó khăn này, nhưng Thủy Sính luôn tự hào vì có thể san sẻ được phần nào nỗi lo của bà con trong thời điểm này.

Thủy Sính biết  rằng, rất nhiều cá nhân, ban ngành, tổ chức đang giúp đỡ bà con miền Tây vượt qua giai đoạn hạn mặn khó khăn và Thủy Sính chỉ là một trong số đó. Thủy Sính luôn sẵn lòng, góp sức để xây dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, không chỉ riêng dự án thiện nguyện nước ngọt cho bà con miền Tây.

Bức thư cảm ơn mà Đảng Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Tân Phước gửi về cho Thủy Sính chính là niềm vinh dự và động lực to lớn để Thủy Sính cố gắng từng ngày, mang đến nhiều sản phẩm nông nghiệp chất lượng, nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa.

ủy ban nhân dân xã tân phước gửi thư cảm ơn thủy sính

Hình Thư cảm ơn của Ủy ban nhân dân xã Tân Phước

 
 Tags:

SẢN PHẨM ĐỀ XUẤT

Nội dung bài viết
Thu gọn
compare-icon