0

TUYỂN DỤNG

PHÒNG BAN

SƠ LƯỢC

VĂN HÓA CÔNG TY

TUYỂN DỤNG ĐÀO TẠO

ĐỘI NGŨ

0

0

0

0

0

0

 10+
 thương hiệu

Nguồn nhân lực

01.

Hơn 100 nhân viên.

Tổng diện tích

02.

1000 m2, kho xưởng: 500m2

Lĩnh vực hoạt động

03.

Cung cấp giải pháp về nông nghiệp (sản xuất, phân phối, tư vấn, hỗ trợ).

hƯỚNG ĐẾN

04.

Thủy Sính hướng đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái đa ngành với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, lớn mạnh, quyết tâm mang đến ngày càng nhiều giá trị bền vững cho khách hàng - cho doanh nghiệp và hơn hết là hướng đến giá trị cho xã hội.

VỀ

THỦY SÍNH

GIA ĐÌNH THỦY SÍNH
NHỮNG PHÒNG BAN TRONG
Biệt đội “siêu anh hùng” không thể thiếu trong sự thành công của Thủy Sính. Góp sức mình “đập tan những ý tưởng thành hiện thực”, sáng tạo và cho ra những sản phẩm tuyệt vời cộng với sự chuyên nghiệp của mình – Phòng sản xuất và kho vận luôn đảm bảo hàng hóa đến tay bà con nông dân một cách nhanh + gọn + lẹ và hiệu quả nhất. Tất cả cùng nhau tạo nên một hành trình lý tưởng. Đó chính là sứ mệnh và niềm tự hào của mỗi thành viên nơi đây.

sản xuất và kho vận

Chính là những chiến binh ra trận hỗ trợ trực tiếp cho bà con nông dân. Triết lý của bộ phận là: Xem khách hàng như người thân, chăm vườn như chăm người nhà, chỉ cần bà con gọi là có mặt liền. Là bộ phận được mệnh danh là “bách khoa toàn thư” về cây trồng, bệnh nào cũng xem, hỏi gì cũng biết. Luôn theo sát và đồng hành cùng bà con trên hành trình canh tác cây trồng, giúp bà con giải quyết những khó khăn khi làm vườn.
Trong công ty, nếu hỏi bộ phận nào thương bà con nhất, chăm lo cho bà con nhất thì chính là Bộ phận chăm sóc khách hàng, là “con cưng” của các bác nông dân. Không bao giờ quên gọi điện hỏi thăm về tình hình canh tác cũng như là những vấn đề trong cuộc sống. Đồng thời luôn đồng hành giải đáp những thắc mắc mà bà con đang gặp phải. Đặc biệt, công ty có chính sách ưu đãi nào là không bao giờ quên bà con, vậy mới đúng là “con cưng” của các bác ạ.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Là bộ phận “quyền lực” nắm đầy đủ thông tin về mọi đơn hàng của bà con. Bà con nào muốn biết đơn hàng mình đi tới đâu, hay tình trạng đơn hàng như thế nào? thì cứ liên hệ bộ phận đối soát, bộ phận đối soát sẽ hỗ trợ và giải đáp tất tần tật. Bởi vậy cái gì mất chứ đơn hàng của bà con là không bao giờ mất, vậy mới yên tâm mà chăm vườn chứ đúng không bà con?

BỘ PHẬN ĐỐI SOÁT

Team HCNS ngoài nhiệm vụ quản lý và vận hành nhân sự, chăm lo đời sống tinh thần nhân viên thông qua các hoạt động gắn kết, văn hóa công ty,... thì HCNS là cầu nối giữa ứng viên và công ty, hỗ trợ và giúp đỡ ứng viên hết mình để trở thành đồng nghiệp của nhau, nên có gì thắc mắc bạn cứ hỏi mình nhé!

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Marketing: Những chiến dịch truyền thông hay các sản phẩm mới, các dịch vụ tuyệt vời của Thủy Sính được nhiều người biết đến, chính là nhờ team Marketing với những cá nhân năng động, sáng tạo,… content marketing, seoweb, ads,… đã đẩy mạnh độ nhận diện thương hiệu Thủy Sính trên thị trường nông nghiệp.

MARKETING

MEDIA

Media: Những thước phim, hình ảnh, video quảng cáo,… mà bạn xem trên tất cả các nền tảng truyền thông của Thủy Sính là do bộ phận Media sản xuất với đội ngũ gồm biên kịch, editor, designer,... Mục đích truyền thông cốt lõi của Media là tăng độ nhận diện của thương hiệu và mang đến cho khách hàng của mình cái nhìn chân thật, thiện cảm và tích cực nhất về Thủy Sính..

BỘ PHẬN KINH DOANH

 CÔNG TY
VĂN HÓA 
- Đội ngũ đầy nhiệt huyết với sức trẻ căng tràn và khát khao phát triển bản thân, bứt phá mọi giới hạn, cùng tinh thần gắn kết mạnh mẽ đã giúp toàn thể cán bộ nhân viên cùng nhau xây dựng một Thủy Sính hưng thịnh, phồn vinh. 

- Văn hóa đầy màu sắc mà Thủy Sính luôn cố gắng duy trì và phát triển xuyên suốt quá trình hình thành doanh nghiệp chính là điều mà chúng tôi rất tâm đắc.  Anh chị em thuộc đại gia đình Thủy Sính đến từ khắp mọi miền đất nước, với vô vàn những nét tính cách khác nhau, tất cả tạo nên một bức tranh sinh động và độc nhất vô nhị. Để liên kết những “mảnh ghép khác biệt” này, Thủy Sính luôn luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để mọi nhân viên có thể tự do phát huy tối đa năng lực của bản thân, và những giá trị mà mỗi người mang lại đều được trân trọng và đền đáp xứng đáng. 
 CÔNG TY
VĂN HÓA 
 - Mỗi bước tiến của chúng tôi đều gắn liền với những bản sắc văn hóa rất riêng của doanh nghiệp. Tại Thủy Sính, chúng tôi không chỉ tự hào bởi những thành tựu về chất lượng sản phẩm và doanh số bán hàng, chúng tôi còn tự hào vì những nét văn hóa công sở rất đặc biệt :

Văn hóa khách hàng
 và cộng đồng

 Văn hóa hiệu suất
và đặt mục tiêu

Văn hóa đổi mới  sáng tạo

 Văn hóa đào tạo phát triển

Chính sách bảo hành.

02.

Chính sách bảo mật.

04.

Chính sách bảo vệ thông tin khách hàng.

05.

Quy định và hình thức thanh toán

01.

Chính sách vận chuyển và giao hàng

03.

Chính sách hỗ trợ khách hàng

06.

SÁCH
CHÍNH
LƯỢC
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, ĐƯỢC CẢI TIẾN LIÊN TỤC GIÚP MẢNH VƯỜN CỦA BÀ CON NGÀY CÀNG THĂNG HOA, MANG LẠI NĂNG SUẤT VƯỢT TRỘI.
 PHẨM
SẢN
ĐĂNG KÝ
ỨNG TUYỂN NGAY
ĐIỀN THÔNG TIN
Ứng viên điền đây đủ thông tin đây đủ vào from để được Hr hỗ trợ và sẽ liên hệ
 ừng viên.
 ĐÀO TẠO
TUYỂN DỤNG
ĐĂNG KÝ
ỨNG TUYỂN NGAY
ĐIỀN THÔNG TIN
Ứng viên điền đây đủ thông tin đây đủ vào from để được Hr hỗ trợ và sẽ liên hệ
 ừng viên.
XEM THÊM
XEM THÊM

XEM THÊM

chế độ phúc lợi

- Lương thưởng: Thưởng - phạt phân minh. Đến với Thủy Sính, chúng tôi cam kết chi trả mức lương xứng đáng với năng lực của nhân viên, kết hợp với chế độ tính lương thưởng theo KPI nhằm đảm bảo quyền lợi của từng cá nhân.
- Đãi ngộ: Các chế độ đãi ngộ tinh thần cho nhân viên luôn được BGĐ chú trọng như: Tiệc mừng sinh nhật, các ngày lễ (30/4 - 01/05, 02/09, trung thu, giáng sinh, tất niên, tân niên

các HOẠT ĐỘNG 

- Sự kiện sinh nhật thành viên định kỳ hàng tháng.
- Các hoạt động văn hóa theo ngày lễ
- Các cuộc thi cho các phòng ban và toàn thể công ty.

XEM THÊM

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

 Tất cả sự nỗ lực đều đáng trân trọng. Tại Thủy Sính, chúng tôi luôn ghi nhận toàn bộ công sức, năng lực và tạo cơ hội thăng tiến, phát triển cho mọi cá nhân trong công ty,

XEM THÊM

QUYỀN LỢI

- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo chế độ của nhà nước.
- Phát thưởng theo tình hình kinh doanh của công ty và đóng góp của từng cá nhân.
- Được đào tạo kỹ năng chuyên môn.
- Tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng nghề nghiệp miễn phí.
Các khoản phụ cấp khác theo chính sách công ty.

XEM THÊM

Đồng thời, chúng tôi luôn coi trọng công tác đào tạo nhân sự, xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện, chú trọng nâng cao văn hóa doanh nghiệp tạo để kiến tạo động lực và cơ hội cho mọi cán bộ nhân viên cùng nhau phát triển dưới mái nhà chung mang tên Thủy Sính

Và hoàn thiện bản thân dựa trên 3 tiêu chí

- Đội ngũ nhân sự vững mạnh chính là nền tảng quan trọng nhất giúp doanh nghiệp tăng trưởng hiệu quả theo thời gian. Thủy Sính vô cùng chú trọng việc đầu tư và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đồng thời khởi tạo nhiều cơ hội giúp mỗi cá nhân trong tập thể Thủy Sính có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân. 


Đội ngũ vững mạnh

- Với sức trẻ, Thủy Sính tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và vô cùng tâm huyết với mục tiêu phát triển doanh nghiệp vững bền và mang đến ngày càng nhiều giá trị có ích cho cộng đồng. Xuất phát từ tâm niệm phụng sự hết mình vì hàng triệu mảnh vườn bội thu, mỗi cán bộ nhân viên luôn không ngừng phát triển và hoàn  thiện bản thân dựa trên 3 tiêu chí:
- Đồng thời, chúng tôi luôn coi trọng công tác đào tạo nhân sự, xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện, chú trọng nâng cao văn hóa doanh nghiệp tạo để kiến tạo động lực và cơ hội cho mọi cán bộ nhân viên cùng nhau phát triển dưới mái nhà chung mang tên Thủy Sính.

Công tác đào tạo

NHÂN SỰ
ĐỘI NGŨ - 

Kỹ năng 

KIẾN THỨC

thái độ

NHÂN SỰ
ĐỘI NGŨ - 
 CHẤT LƯỢNG
CAM KẾT 

MEDIA

Sản phẩm chất lượng, đi đôi với dịch vụ tận tâm, mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề cây trồng, chúng tôi đều tận tâm giải đáp giúp bà con một cách nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí.
- Thủy Sính đã không ngừng đổi mới, phát triển và cho ra đời “siêu phẩm phân bón” dạng gel với chất gel siêu đặc, siêu sệt, mang lại hiệu quả thẩm thấu vượt trội và tiết kiệm chi phí một cách tối ưu cho bà con nông dân. Kế thừa những hiệu quả ấn tượng của các dòng sản phẩm trước đó, phân xô dạng gel tưới gốc và phun xịt chính là bước đột phá hoàn toàn mới, với rất nhiều công dụng chỉ gói gọn trong 1 bộ sản phẩm. Cho đến nay, "siêu phẩm" này đã được hàng trăm ngàn bà con tin dùng và cho thấy hiệu quả vô cùng rõ rệt, không chỉ thu hút khách hàng là hộ canh tác tư nhân, sản phẩm còn được săn đón bởi nhiều đơn vị là chủ vườn cây trái quy mô lớn, doanh nghiệp xuất khẩu nông sản uy tín.

- Sản phẩm của Thủy Sính còn có sự xuất hiện của Siêu Vi Lượng Chelate - dòng siêu vi lượng cao cấp, mang lại hoạt lực mạnh gấp 10 lần so với thông thường. Bên cạnh đó, là sự kết hợp cùng Amino acid giúp cung cấp hơn 50 loại amino acid cần thiết cho sự phát triển toàn diện của cây trồng. Siêu Acid humic, Siêu Acid Fulvic, Tinh Chất bột khoáng…. giúp hệ rễ của cây trồng phát triển cực kì mạnh mẽ.

MEDIA

MEDDIA

- Công nghệ Nano phân tử tiên tiến đã được ứng dụng thành công tại hai quốc gia có nền nông nghiệp vô cùng phát triển là Israel và Nhật Bản, giúp các phân tử Nano Đạm, Nano Lân, Nano Kali gia tăng khả năng hấp thụ gấp 100 lần so với những sản phẩm khác, từ đó cung cấp dinh dưỡng nhanh chóng, kịp thời giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh và xanh tốt.

FEEDBACK

KHÁCH HÀNG

Không ngừng cải tiến cả về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, Thủy Sính trở thành "vũ khí đắc lực" của mọi nhà nông. Thủy Sính giúp cho bà con nông dân làm giàu trên chính mảnh vườn của mình, giúp cây khỏe vườn tốt, năng suất vượt trội, mang lại vụ mùa bội thu. Giờ đây Thủy Sính chính là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều nhà vườn lâu năm.

THỦY SÍNH
GIỚI THIỆU - 
Thủy Sính là đơn vị cung cấp giải pháp nông nghiệp được hàng trăm ngàn nông hộ tin dùng, mang đến các giải pháp và ( hàng triệu ) sản phẩm chăm sóc cây trồng được sản xuất theo công nghệ độc quyền chuẩn quốc tế với giá thành phân phối hợp lý bậc nhất thị trường Việt Nam ( đã được đưa đến tay khách hàng ). Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cải tiến quy trình sản xuất để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng vượt trội, cũng như liên tục đào tạo, tuyển dụng đội ngũ kỹ thuật viên 
THỦY SÍNH
VIDEO VỀ

THỦY SÍNH - NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH  DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ - PHỤC VỤ TRỌN ĐỜI

LIÊN HỆ

❄Trụ sở chính:
Địa chỉ: Số 12 Đường 40, Khu đô thị Vạn Phúc,
 Phường Hiệp Bình Phước,
TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Email: hrthuysinh@gmail.com

❄ Văn phòng đại diện
+ Tiền Giang: Tổ 1, Ấp Mỹ Phú, Xã Long Khánh, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang

Lâm Đồng: 922 Hùng Vương, Tổ dân phố 7, TT Di Linh, Lâm Đồng

 Khối sản xuất Long An:
Địa chỉ: Lô B224 Đường số 7, KCN Thái Hoà , Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hotline:  0901981330

Website: www.phanbonthuysinh.vn

Trụ Sở Chính : 756 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.

Chi Nhánh Lâm Đồng 01 : 922 Đường Hùng Vương, Di Linh, Lâm Đồng.

Chi Nhánh Tiền Giang 02 : Tổ 1, Ấp Mỹ Phú,
Xã Long Khánh, Thị Xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang .

Xưởng Sản Xuất : Lô B224, Đường Số 7,
KCN Thái Hòa, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An.

0901981330

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Email: hrthuysinh@gmail.com

Hotline: 0901981330

Website: www.phanbonthuysinh.vn


Nông Nghiệp Thông Minh - Dẫn Đầu Công Nghệ - Phục Vụ Trọn Đời

Chế phẩm sinh học thủy sính

SƠ LƯỢC

PHONG BAN

VĂN HÓA CÔNG TY

TUYỂN DỤNG ĐÀO TẠO

SƠ LƯỢC

PHONG BAN

VĂN HÓA CÔNG TY

TUYỂN DỤNG ĐÀO TẠO

PHÒNG BAN

VĂN HÓA CÔNG TY

SƠ LƯỢC

TUYỂN DỤNG ĐÀO TẠO

ĐỘI  NGŨ

PHÒNG BAN

VĂN HÓA CÔNG TY

SƠ LƯỢC

TUYỂN DỤNG ĐÀO TẠO

SẢN PHẨM